Đóng thùng gỗ - Lợi bất cập hại khi chọn sai doanh nghiệp

Discussion in 'Diễn Đàn Rao Vặt Linh Tinh' started by diendanraovat, Jun 16, 2017.

 1. diendanraovat

  diendanraovat Administrator Staff Member

  Dong thung go - Lợi bất cập hại khi chọn sai doanh nghiệp
  đa dạng quý khách nghĩ rằng, sản phẩm giá tốt như pallet gỗ, thùng gỗ giá phải chăng thường đồng nghĩa với chất lượng san pham thấp. Nhà sản xuất phải tìm mọi cách hạ giá thành san pham pallet gỗ tốt nhất, thùng gỗ phải chăng nhất, trong đó nổi bật là khiến cho không đúng giao kèo đã thỏa thuận.

  Cách làm rộng rãi nhất là cố ý giảm kiểu dáng và chất lượng nguyên vật liệu. Thỏa thuận gỗ vuông thì khiến gỗ phe cạnh, phe ít thì biến thành phe rộng rãi, gỗ không được tuyển chọn kĩ, thậm chí còn nguyên vỏ cây và các vết thâm đen dễ thành mục tiêu của mối mọt.

  Thậm chí việc hun trùng với thể bị bỏ qua không tiến hành (nhưng khi xuất hàng cho khách vẫn lấy chứng thư hun trùng của các lô gỗ khác thay thế) hoặc tiến hành sơ lược, không sử dụng đúng hàm lượng thuốc và thời gian hun trùng cần thiết để giảm chi chi phí, đẩy quý khách vào rủi ro vô cùng lớn bị phạt nặng tại nước ngoài, đặc biệt đối với hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Nhật Bản...

  Khâu sấy gỗ trong việc đóng thùng gỗ giá rẻ cũng là một cách để các cơ sở nhỏ dễ dàng gian lận. Vì không mang hệ thống lò sấy, thậm chí có cơ sở có lò sấy nhưng thay vì sấy gỗ để giảm độ ẩm xuống tiêu chuẩn trong hợp đồng thì họ phơi nắng tự nhiên để giảm tiền điện và củi đốt lò và không tốn công nhân trong khi thừa biết phơi nắng tự nhiên không thể giảm độ ẩm xuống như thỏa thuận, làm nứt gỗ keo và khiến cho gỗ bị biến màu do nắng ngẫu nhiên ít hơi nước phải gỗ bị rút nước đột ngột vào giữa trưa nhưng sáng sớm và đêm tối không đủ nhiệt để rút nước từ lõi gỗ, dẫn đến gỗ bị co ngót, cong vênh và nứt nhiều, khác hẳn với sấy gỗ khi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm trong lò được lập trình tự động kiểm soát liên tục trong suốt thời gian sấy.

  kích thước thì giảm tối đa hơn cả thỏa thuận. Chỉ bắt buộc khiến cho nan pallet mỏng đi 2-3mm đã tiết kiệm nguyen liẹu đến 8-10% so với phương án tính giá thành ban đầu. giao kèo quy định gỗ mẫu A thì làm gỗ chiếc B, loại B thì thành mẫu C để giảm giá vốn. Gỗ nứt, cong, vênh, mục được tận dụng triệt để.

  Hiện nay,thị trường tiêu thụ,xuất nhập khẩu ngày càng phát triển và phát triển thành khó tính.Việc vận chuyển hàng hóa về nơi tiêu thụ đòi hỏi phải đảm bảo rộng rãi yếu tố chất lượng theo quy định kiểm soát chặt chẽ

  Sử dụng thùng xốp,giỏ nhựa hay thùng giấy vẫn chưa thể hiện đảm bảo được chất lượng của san pham.Do đó,xưởng gỗ Hưng Đạt đã không dừng tìm ra những giải pháp khắc phục những tránh của thùng giấy, giỏ nhựa hay thùng xốp, từ đó tạo ra dòng s.phẩm thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu mang thương hiệu Hưng Đạt

  Hàng hóa sau khi được xét kiểm sẽ được cho vào những thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu, được đặt cách những lớp chống sốc hoặc những lớp nệm dày, đối với những loại hàng dễ vỡ lẽ và đặt nguyên khối hộp, mẫu mã bằng với thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu đối với những cái hàng hóa bình thường.
   

Share This Page