Địa chỉ mua bảng ghim nỉ giá tốt ở Nam Định

Discussion in 'Main Forum' started by diendanraovat, Jun 16, 2017.

 1. diendanraovat

  diendanraovat Administrator Staff Member

  Công việc trú tại văn phòng, cửa hàng hay trường học ngày càng bận rộn, và bởi vậy mà việc sử dụng bảng trong văn phòng để lưu, ghi chú công việc ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt là bảng ghim - loại bảng thường được dùng để ghim tài liệu, giấy nhắc việc, …cho mọi việc được tiện dụng hơn nhiều.

  Đại Phát hiện nay đang chiếm lĩnh hai loại bảng ghim tại tphcm là bảng ghim Lie và bảng ghim nỉ. Cả hai loại bảng này đều có khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng, thích hợp với văn phòng. Đường nét cong khác sắc, tạo không gian đẹp.
  Về bảng ghim Lie, bề mặt sử dụng nguyen liẹu gỗ bần, có lớp Lie trần hiện đại độ bền cao, không để lại vết khi ghim. Mặt sau sử dụng vật liệu bìa tổ ong nhẹ chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Và ưu thế là màu sắc của bảng ghim Lie là nâu, dễ kết hợp với phòng sở hưũ tông màu sáng nhằm tạo điểm nhấn. Và một ưu điểm nữa của bảng là thân thiện với môi trường

  Đối với bảng ghim nỉ thì có nét tương đồng như bảng ghim Lie nhưng lại được sử dụng rộng rãi cư ngụ Việt Nam hơn vì khí hậu nước ta là khí hậu ẩm, chát liẹu bần như trên sẽ dị bị mốc, bị hỏng do độ ẩm cao. Còn bảng ghim nỉ được cấu tạo sử dụng lớp vải nỉ cao cấp co giãn nhằm tránh để lại vết sau khi ghim. Thành phần chính làm bắt buộc cốt bảng là Synthetic Rubber sở hưũ độ bền cao không gây dị ứng.

  kiểu dáng:cắt theo yêu cầu với mọi màu sắc
  Bảng foocmica treo tường 3 ly ốp viền nhôm
  sở hưũ kẽ ô ly mờ 5x5cm,tạo cảm giác thoải mái khi viết bảng
  Mặt bảng màu trắng được làm ván ép Foocmica 3.5mm
  Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp.HCM
  (Chú ý:Giao miễn phí tùy theo số lượng)
   

Share This Page