Shop mua bảng ghim văn phòng giá tốt làm việc Điện Biên

Discussion in 'Main Forum' started by diendanraovat, Jun 16, 2017.

 1. diendanraovat

  diendanraovat Administrator Staff Member

  Công việc làm việc văn phòng, lẻ hay trường học ngày càng bận rộn, và do đó mà việc sử dụng bảng trong văn phòng để lưu, ghi chú công việc ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt là bảng ghim - loại bảng thường được dùng để ghim tài liệu, giấy nhắc việc, …cho mọi việc được thuận tiện hơn phổ biến.

  Đại Phát hiện nay đang chiếm lĩnh hai loại bảng ghim tại tphcm là bảng ghim Lie và bảng ghim nỉ. Cả hai cái bảng này đều chiếm lĩnh khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng, phù hợp với văn phòng. Đường nét cong khác sắc, tạo không gian đẹp.
  Về bảng ghim Lie, bề mặt sử dụng nguyên liệu gỗ bần, chiếm lĩnh lớp Lie trần hiện đại độ bền cao, không để lại vết khi ghim. Mặt sau sử dụng vật liệu bìa tổ ong nhẹ chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Và ưu điểm là mẫu mã của bảng ghim Lie là nâu, dễ kết hợp với phòng có tông màu sáng nhằm tạo điểm nhấn. Và một điểm mạnh nữa của bảng là thân thiện với môi trường

  Đối với bảng ghim nỉ thì chiếm lĩnh nét tương đồng như bảng ghim Lie nhưng lại được sử dụng rộng rãi đang ở Việt Nam hơn vì khí hậu nước ta là khí hậu ẩm, nguyen liẹu bần như trên sẽ dị bị mốc, bị hỏng do độ ẩm cao. Còn bảng ghim nỉ được cấu tạo sử dụng lớp vải nỉ cao cấp co giãn nhằm tránh để lại vết sau khi ghim. Thành phần chính làm buộc phải cốt bảng là Synthetic Rubber chiếm lĩnh độ bền cao không gây dị ứng.

  kích thước:cắt theo yêu cầu với mọi màu sắc
  Bảng foocmica treo tường 3 ly ốp viền nhôm
  chiếm lĩnh kẽ ô ly mờ 5x5cm,tạo cảm giác thoải mái khi viết bảng
  Mặt bảng màu trắng được làm ván ép Foocmica 3.5mm
  Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Tp.HCM
  (Chú ý:Giao miễn phí tùy theo số lượng)
   

Share This Page